Phoenix Rises

หมู่บ้านจินเฟ่งเป็นหมู่บ้านเล็กที่ตั้งอยู่ใกล้หุบเขาลึกลับหนึ่งแห่ง ชาวบ้านที่นี่ถูกเรียกว่า "ผู้คุ้มกันฟีนิกซ์" สาเหตุของการใช้ชื่อนี้เนื่องจากชาวบ้านมักจะห้ามนักเดินทางที่อยากรู้อยากเข้าใกล้หุบเขาเหล่านี้อย่างเข้มงวด รวมถึงผู้คุ้มกันคนอื่น ๆ อีกด้วย

ความไม่รู้จักกันอย่างหลายคนคือ ผู้คุ้มกันกำลังปกป้องถ้ำพิเศษในหุบเขาลึกลับนี้ เนื่องจากที่นี่เป็นบ้านของฟีนิกซ์! ถ้ำนี้ตั้งอยู่ในภูเขาลึก และบางครั้งก็จะเปล่งเปล่าออกไฟอย่างรุนแรง! เชื่อกันว่าฟีนิกซ์นี้อาศัยอยู่ในถ้ำเป็นเวลาหลายสุริยะแล้ว! กล่าวอีกว่ามันมีหนังสือพิเศษที่ส่องแสงเหมืองทองอยู่ภายในเป็นรูปแบบของไข่มุกเจดอย่างงดงาม ในหมู่บ้านนี้มีตำนานที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ฟีนิกซ์ก็จะทำลายหนังสือไข่มุก แล้วเผาไฟตัวเองขึ้นและบินออกไปเต้นรำในท้องฟ้า

เมื่อหนังสือของฟีนิกซ์เริ่มตกลงมาเป็นเกล็ดเล็ก ๆ ผู้คุ้มกันก็จะยึดโอกาสชีวิตครั้งหนึ่งเพื่อสะสมเกล็ดเหล่านี้ และเกล็ดเหล่านี้ก็จะเปลี่ยนเป็นหยกเพื่อให้กับ "ผู้คุ้มกันฟีนิกซ์" เป็นรางวัลในการคุ้มครอง

บทความอื่น ๆ

Tree Of Fortune

ตำนานเล่าว่าชาวนาได้รับเมล็ดพันธุ์จากเทพเจ้า และถูกแนะนำให้รดน้ำเมล็ดพันธุ์ด้วยเหงื่อของเขาเป็นเวลาติดต่อกัน ๔๙ วันเพื่อให้ต้นไม้เจริญเติบโต ชาวนาทำตามคำแนะนำและไม่ช้าที่ต้นไม้ก็เติบโตเป็นดอกบานเต็มรูปแบบ และออกผลในรูปแบบของลูกทองโกลด์อิงค็อต ข่าวเรื่องต้นไม้ที่มีลายทองคำนี้ได้กระจายไปในชุมชน และทำให้คำพูด 'ความพยายามก็ชำระผล' เป็นจริง ในช่วงปีใหม่จีน ผู้คนจะแขวนซองแดงบนต้นส้มเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของโชคดี

Dragon Legend

ชัยชนะแล้ว คาร์ปกระเทียมสกัดหลักฝั่งทะเลจีน มีมังกรปรากฎออกมาและมีโชคลาภรอคุณ วัดที่เมืองดราก้อนเกท์สร้างอยู่บนกำแพงสูงและสูงต่อหน้า เมื่อกลิ่นเทียนที่ไหมในวัดกระทบกระเทือนนอกจากนี้ยังมีปลาคอยที่บ่อบนสะพานใกล้เคียงที่จะบรรลุศักยภาพแต่ละวัน หลังจากนั้นสลักทองที่อยู่บนร่างกายของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนเป็นฟอยล์ทองและเงินเป็นลายสไตล์อันงดงาม! บ่อทั้งหมดจะส่องแสงอย่างงดงามในแสงแดดเมื่อส่องลงบนบ่อ ยังมีตำนานในวัดที่กล่าวว่า ทุกครั้งที่ดอกบัวศักดิ์สิทธิ์บนบ่อบานขึ้น ปลาคอยหนึ่งที่ได้ความรู้ทางใจจะเปลี่ยนเป็นมังกร! ใครก็ตามที่มีโอกาสเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ก็จะเป็นผู้ได้รับพรและได้รับมงคล!

Ninja vs Samurai

ในช่วงสงครามซังโกคูในญี่ปุ่น การจ้างคนรับจ้าง เพื่อป้องกันตัวเองเป็นสิ่งที่พบเห็นอย่างแพร่หลาย ในครอบครัวที่มีความร่ำรวยเพียงพอ ชนชั้นซามูไรและนินจา ก็ต่างกันดิฉันได้ ตั้งใจที่จะได้รับตำแหน่งเหล่านี้ หวังว่าจะนำเกียรติซึ่งความนับถือและความร่ำรวยกลับมาสู่ครอบครัวของพวกเขา ถึงกระนั้นด้วยเหตุการณ์ของการขัดแย้งระหว่างครอบครัวสองครอบครัว ซามูไรและนินจาจึงยังพบกันในการต่อสู้เป็นประจำ หวังว่าจะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและพลังของพวกเขาต่อครอบครัวที่ยังคงเลือกจ้างอยู่ ซามูไรจึงภูมิใจในทักษะการสู้ด้วยดาบและความแข็งแกร่งของตนเองในขณะที่นินจานั้นให้ความลับและการปกป้องที่ซ่อนเร้นในที่ที่ไม่คาดคิด
ทดลองเล่น
Russian Poker
747live
ทดลองเล่น
Richie Roulette
747live
ทดลองเล่น
VIP Roulette - The Club
747live
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Treasure Island™
747live
ยอดนิยมสุดพิเศษ
ทดลองเล่น
Vegas Ball Bonanza
747live
ทดลองเล่น
Speed Blackjack 30 - Emerald
747live
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Spin a Win Wild Brasileiro
Bet365
ทดลองเล่น
Buffalo Blitz Slots
Bet365
ทดลองเล่น
Everybody's Jackpot
Bet365
ใหม่
ใหม่
ใหม่
ทดลองเล่น
Gladiator's Glory
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Ninja Raccoon Frenzy
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Wild Heist Cashout
PG
ใหม่
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ใหม่
สุดพิเศษ
ทดลองเล่น
Lucky Clover Lady
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Super Golf Drive
PG
ยอดนิยมใหม่
ทดลองเล่น
Mystical Spirits
SPINIX
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Golden Scarab
SPINIX
2023 © Bk123plus.com All Rights Reserved
เว็บพันธมิตร
บีเค123พลัส
ธนาคารที่ให้บริการ
ติดตามเราผ่านช่องทางอื่น ๆ
cross