Dragon Legend

Dragon Legend

ชัยชนะแล้ว คาร์ปกระเทียมสกัดหลักฝั่งทะเลจีน มีมังกรปรากฎออกมาและมีโชคลาภรอคุณ วัดที่เมืองดราก้อนเกท์สร้างอยู่บนกำแพงสูงและสูงต่อหน้า เมื่อกลิ่นเทียนที่ไหมในวัดกระทบกระเทือนนอกจากนี้ยังมีปลาคอยที่บ่อบนสะพานใกล้เคียงที่จะบรรลุศักยภาพแต่ละวัน หลังจากนั้นสลักทองที่อยู่บนร่างกายของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนเป็นฟอยล์ทองและเงินเป็นลายสไตล์อันงดงาม! บ่อทั้งหมดจะส่องแสงอย่างงดงามในแสงแดดเมื่อส่องลงบนบ่อ ยังมีตำนานในวัดที่กล่าวว่า ทุกครั้งที่ดอกบัวศักดิ์สิทธิ์บนบ่อบานขึ้น ปลาคอยหนึ่งที่ได้ความรู้ทางใจจะเปลี่ยนเป็นมังกร! ใครก็ตามที่มีโอกาสเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ก็จะเป็นผู้ได้รับพรและได้รับมงคล!

บทความอื่น ๆ

Tree Of Fortune

ตำนานเล่าว่าชาวนาได้รับเมล็ดพันธุ์จากเทพเจ้า และถูกแนะนำให้รดน้ำเมล็ดพันธุ์ด้วยเหงื่อของเขาเป็นเวลาติดต่อกัน ๔๙ วันเพื่อให้ต้นไม้เจริญเติบโต ชาวนาทำตามคำแนะนำและไม่ช้าที่ต้นไม้ก็เติบโตเป็นดอกบานเต็มรูปแบบ และออกผลในรูปแบบของลูกทองโกลด์อิงค็อต ข่าวเรื่องต้นไม้ที่มีลายทองคำนี้ได้กระจายไปในชุมชน และทำให้คำพูด 'ความพยายามก็ชำระผล' เป็นจริง ในช่วงปีใหม่จีน ผู้คนจะแขวนซองแดงบนต้นส้มเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของโชคดี

Ninja vs Samurai

ในช่วงสงครามซังโกคูในญี่ปุ่น การจ้างคนรับจ้าง เพื่อป้องกันตัวเองเป็นสิ่งที่พบเห็นอย่างแพร่หลาย ในครอบครัวที่มีความร่ำรวยเพียงพอ ชนชั้นซามูไรและนินจา ก็ต่างกันดิฉันได้ ตั้งใจที่จะได้รับตำแหน่งเหล่านี้ หวังว่าจะนำเกียรติซึ่งความนับถือและความร่ำรวยกลับมาสู่ครอบครัวของพวกเขา ถึงกระนั้นด้วยเหตุการณ์ของการขัดแย้งระหว่างครอบครัวสองครอบครัว ซามูไรและนินจาจึงยังพบกันในการต่อสู้เป็นประจำ หวังว่าจะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและพลังของพวกเขาต่อครอบครัวที่ยังคงเลือกจ้างอยู่ ซามูไรจึงภูมิใจในทักษะการสู้ด้วยดาบและความแข็งแกร่งของตนเองในขณะที่นินจานั้นให้ความลับและการปกป้องที่ซ่อนเร้นในที่ที่ไม่คาดคิด

Flirting Scholar

แทงบู๋เป็นหนึ่งในทั้งสี่หลวงมากในแผ่นดินเจียงนาน แทงบู๋เป็นผู้มีความสามารถและฉลาด ทักษะในการเล่นหมากรุกและการเขียนปากกาของเขาเป็นที่รู้จักดี แทงบู๋และเพื่อนของเขาพบคุณป้าหัวและแม่บ้านสี่คนชุนเซี่ยง เซี่ยงเซี่ยง ดงเซี่ยง และเชิงเซี่ยง เมื่อพวกเขาไปที่วัดเพื่อสวดมนต์ เขาหลงรักความงามของเชิงเซี่ยงที่นั่นตอนพบหน้าแรก ดังนั้นเขาตัดสินใจแอบแฝงเข้าไปในบ้านหัวเพื่อแต่งงานกับเชิงเซี่ยงโดยแสวงหาชื่อเสียง ในช่วงเวลานี้ เจ้าชายวังได้ไปเยี่ยมบ้านหัวเพื่อก่อความรำคาญแก่ครอบครัว ที่เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวแล้วตังโบ้ถูกเปิดเผยตัวตน จนกระทั่งเซี่ยงเคยดูหมิ่นว่าเป็นแฟนตังโบ้ที่เธอเคยคิดถึงเสมอ อย่างไรก็ตามคุณป้าหัวมีความไม่พอใจต่อครอบครัวตัง โบ้ และเริ่มต่อต้านตังโบ้ในหลาย ๆ ทาง ไม่คาดคิดเลยว่าศัตรูของครอบครัวหัวกลับมาเพื่อล้างแค้นบ้านหัวทั้งหลาย คุณป้าหัวได้ทำลายให้เสียชีวิตขณะพยายามปกป้องครอบครัว ด้วยความฉลาดของตังโบ้ที่ช่วยกลับคืนสันติภาพให้บ้านหัวได้ คุณป้าหัวที่รอดชีวิตจึงได้ตอบแทนตังโบ้โดยอนุญาตให้เซี่ยงเคยแต่งงานกับเขา หลังจากผ่านการเปลี่ยนแปลงบางอย่างตังโบ้สุดท้ายก็ได้ชนะความงาม "Flirting Scholar" เป็นเกมที่มีฟรีสปินพร้อมการเลือกคุณลักษณะเพิ่มเติม คุณจะได้รับโอกาสในการรับรางวัลที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก เช่นโบนัสมัลติไพล์เยอร์, สัญลักษณ์ไวล์ที่มีค่าสูงมากขึ้น, สัญลักษณ์ไวล์ที่กระโดดขึ้นมา, รวมถึงการลบสัญลักษณ์ที่มีค่าต่ำลง!
ทดลองเล่น
Russian Poker
747live
ทดลองเล่น
Richie Roulette
747live
ทดลองเล่น
VIP Roulette - The Club
747live
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Treasure Island™
747live
ยอดนิยมสุดพิเศษ
ทดลองเล่น
Vegas Ball Bonanza
747live
ทดลองเล่น
Speed Blackjack 30 - Emerald
747live
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Spin a Win Wild Brasileiro
Bet365
ทดลองเล่น
Buffalo Blitz Slots
Bet365
ทดลองเล่น
Everybody's Jackpot
Bet365
ใหม่
ใหม่
ใหม่
ทดลองเล่น
Gladiator's Glory
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Ninja Raccoon Frenzy
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Wild Heist Cashout
PG
ใหม่
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ใหม่
สุดพิเศษ
ทดลองเล่น
Lucky Clover Lady
PG
ใหม่
ทดลองเล่น
Super Golf Drive
PG
ยอดนิยมใหม่
ทดลองเล่น
Mystical Spirits
SPINIX
ยอดนิยม
ยอดนิยม
ทดลองเล่น
Golden Scarab
SPINIX
2023 © Bk123plus.com All Rights Reserved
เว็บพันธมิตร
บีเค123พลัส
ธนาคารที่ให้บริการ
ติดตามเราผ่านช่องทางอื่น ๆ
cross